Satguru Main Teri Patang Song Lyrics – Parveen Mudgal

Satguru Main Teri Patang Song Lyrics, सिंगर हे, Parveen Mudgal | जो सुनने वालों के मन को शांत और पोसिटिविटी से भर देता है। इस गाने के लिरिक्स आत्मसमर्पण और गुरु की महिमा को स्पष्ट रूप से निखारता हैं। जहा ये गाना एक पवित्र रूप से मेसेज देता है कि कैसे गुरु का मार्गदर्शन एक भक्त (शिष्य ) खुद को पूरी तरह समर्पित कर सकता है।

Satguru Main Teri Patang Music Video

Satguru Main Teri Patang Song Lyrics In Hindi

सतगुरु मै तेरी पतंग, सतगुरु मैं तेरी पतंग,
हवा विच उडदी जावांगी, हवा विच उडदी जावांगी।
साईंयां डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

बड़ी मुश्किल दे नाल मिलेय मेनू तेरा दवारा है।
मेनू इको तेरा आसरा नाले तेरा ही सहारा है।
हुन तेरे ही भरोसे, हवा विच उडदी जावांगी,
साईया डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

ऐना चरणां कमला नालों मेन्नु दूर हटावी ना।
इस झूठे जग दे अन्दर मेरा पेंचा लाई ना।
जे कट गयी ता सतगुरु, फेर मैं लुट्टी जावांगी,
साईया डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

अज्ज मिलिया बूहा आके मैं तेरे द्वार दा।
हाथ रख दे एक वारि तूं मेरे सर ते प्यार दा।
फिर जनम मरण दे गेडे तो मैं बचदी जावांगी,
साईया डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

सतगुरु मै तेरी पतंग, सतगुरु मैं तेरी पतंग,
हवा विच उडदी जावांगी, हवा विच उडदी जावांगी।
साईंयां डोर हाथों छोड़ी ना, मैं कट्टी जावाँगी।

Satguru Main Teri Patang Song Lyrics In English

Satguru mai teri patang, Satguru main teri patang, Hawa vich udhdi jawangi, hawa vich udhdi jawangi. Sainya dor haathon chhodi na, main katti jawangi.

Badi mushkil de naal milay menu tera dwaar hai. Menu ikko tera aasra naale tera hi sahara hai. Hun tere hi bharose, hawa vich udhdi jawangi, Sainya dor haathon chhodi na, main katti jawangi.

Aina charnan kamla nalo menu door hataavi na. Is jhoothe jag de andar mera pencha laayi na. Je katt gayi ta Satguru, phir main lutti jawangi, Sainya dor haathon chhodi na, main katti jawangi.

Aaj miliya booh aake main tere dwaar da. Haath rakh de ek waari tu mere sar te pyar da. Phir janam maran de ghedon to main bachdi jawangi, Sainya dor haathon chhodi na, main katti jawangi.

Satguru mai teri patang, Satguru main teri patang, Hawa vich udhdi jawangi, hawa vich udhdi jawangi. Sainya dor haathon chhodi na, main katti jawangi.

ये गाना Parveen Mudgal Official एक यूट्यूब चैंनले पर मिल जायेगा, जिसे आप फ्री में सुन सकते है |

“Satguru Main Teri Patang” गाना यूट्यूब, स्पॉटिफाई, जियोसावन, और अन्य म्यूजिक प्लेटफॉर्म्स पर आपको मिल जाएगा ।

Related Posts

आशुतोष शशांक शेखर Ashutosh Shashank Shekhar Lyrics In Hindi | Shiv Stuti

महादेव का विवाह Mahadev Ka Vivah Lyrics – Hansraj Raghuwanshi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You Missed

बोहोत जताते हो Bahut Jatate Ho Chah Humse Lyrics In Hindi – Alka Yagnik

बोहोत जताते हो Bahut Jatate Ho Chah Humse Lyrics In Hindi – Alka Yagnik

लग जा गले Lag Ja Gale Lyrics In Hindi – PDF | Lata Mangeshkar

लग जा गले  Lag Ja Gale Lyrics In Hindi – PDF | Lata Mangeshkar

सुल्ताना Sultana Song Lyrics In Hindi – Be Happy | Nora Fatehi | Sunidhi Chauhan

सुल्ताना Sultana Song Lyrics In Hindi – Be Happy | Nora Fatehi | Sunidhi Chauhan

जीजा जी Jija Ji Lyrics – Diler Kharkiya & Shiva Choudhary 2025

जीजा जी Jija Ji Lyrics – Diler Kharkiya & Shiva Choudhary 2025

चिट्ठी ना कोई संदेश Chithi Na Koi Sandesh Lyrics In Hindi | Jagjit Singh

चिट्ठी ना कोई संदेश Chithi Na Koi Sandesh Lyrics In Hindi | Jagjit Singh

दगा बाज़ रे Dagabaaz Re Lyrics In Hindi | Dabangg 2 | Salman Khan

दगा बाज़ रे Dagabaaz Re Lyrics In Hindi | Dabangg 2 | Salman Khan